Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

3 dòng xe nâng doosan bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Theo đó xe nâng hàng doosan có nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng với thị trường Việt Nam có một loại khá được ưu chuộng và được nhiều doanh nghiệp tin dùng
 
Thứ nhất xe nâng dầu diesel
 
Model D20S-5/D25S-5/D30S-5 (tương ứng với sức nâng từ 2.000/2.500/3.000kg) thuộc thế hệ Pro-5 của Doosan được nhận định bởi độ bền bỉ và thân thiện với người vận hành. Khoang làm việc được thiết kế khá thuận tiện cho người dùng và rộng rãi, kết hợp với một loạt các cải tiến nhằm tạo điều kiện cho việc điều khiển được trở nên thuận lợi, nâng cao sự thoải mái và gia tăng sức làm việc.
 
Đặc biệt, tất cả động cơ của xe nâng dầu diesel Doosan đều đáp ứng chỉ tiêu khí thải Tier 3 nhằm giảm lượng khí thải ra môi trường. Động cơ làm mát bằng nước, gồm 4 xi-lanh thẳng hàng kiểu xu páp treo cung cấp mô-men xoắn cao ngay cả ở tốc độ thấp phù hợp với các điều kiện làm việc đòi hỏi phải bốc dỡ hàng trên dốc nghiêng, tốc độ nâng hạ nhanh, hoặc yêu cầu lưu lượng dầu thủy lực lớn. Việc bảo trì, bảo dưỡng cũng dễ dàng và tiện lợi.
 
Thứ hai Xe nâng điện 4 bánh
·  Dùng lốp hơi: Model B20S-5/B25S-5/B30S-5 (tương ứng với sức nâng từ 2.000/2.500/3.000kg)
 
xe nâng doosan việt nam, xe nâng Doosan, giá xe nâng Doosan, xe nâng hàng Doosan, xe nâng hàng hãng nào tốt nhất, xe nâng tầm cao, giá xe nâng, bán xe nâng, xe nâng đứng lái, xe nâng reach truck, xe nâng hàng chạy điện
 
·  Sử dụng lốp đặc: Model BC20S-5/BC25S-5/BC30S-5 (tương ứng với sức nâng từ 2.000/2.500/3.000kg)
 
Dòng xe nâng này sử dụng công nghệ điện 3 pha xoay chiều kiểu mới cho tốc độ di chuyển và nâng hàng nhạy bén, giúp tiêu hao năng lượng chuyển hóa trong thời gian chạy nhiều hơn với mỗi lần sạc ắc quy. Xe nâng điện Doosan được đánh giá là hoạt động hiệu quả cao kể cả trên địa hình dốc, điều kiện mặt đường xấu gập gềnh.
 
Việc vận hành sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ bảng điều khiển và màn hình hiển thị thông minh giúp quản lí, dẫn hướng và theo dõi mọi hoạt động của xe. Có thể cài đặt chế độ làm việc được lập trình sẵn nhằm tối ưu hóa năng suất làm việc và tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, chi phí vận hành cũng được giảm xuống nhờ loại bỏ chổi than, cổ góp điện, bộ khởi động phụ tùng xe nâng cũng không cao.
 
Phụ thuộc vào từng địa hình và nhu cầu để lựa chọn loại lốp hơi hay lốp đặc. Thông thường, lốp đặc dùng cho địa hình bằng phẳng, nền chắc chắn, còn loại lốp hơi có gai dùng nâng tải trọng lớn trên các địa hình gồ ghề, bề mặt cứng hoặc mềm có độ lớn.
 
Thứ ba Xe nâng tầm cao (kiểu reach truck)
Xe nâng tầm cao được sử dụng phổ biến trong các kho hàng, kho lưu trữ, kho lạnh với tầm làm việc trên các kệ kho lên đến 12m. Model BR15S-7/BR18S-7/BR20S-7 (tương ứng với sức nâng từ 1.500/1.800/2.000kg) của thương hiệu Doosan khắc phục được nhược điểm của một số dòng xe khác trên thị trường ở khả năng chống trượt nhờ chức năng dừng xe trên dốc. Không chỉ có vậy xe còn trang bị bộ cảm biến góc lái giúp tự động giảm tốc độ di chuyển ở những khúc cua gấp, và van khóa thủy lực chức năng nghiêng và hạ càng nâng giúp nâng đỡ hàng hóa vững chắc và an toàn hơn, không có cảm giác rung – lắc gây mất an toàn cho người vận hành.
 
Tham khảo thêm: http://www.doosan-iv.vn/dich-vu-cho-thue.html

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET