Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

5 cách cải thiện hoạt động xe nâng hàng

Xe nâng hàng đang là lựa chon gần như không thể thay thế hiện nay của các doanh nghiệp cũng như tại thị trường Việt Nam trong kho hàng. Nếu không có xe nâng hàng sẽ phải bỏ ra nhiều nguồn sức lực và kể các có xe nâng nhưng không dùng hiệu quả cũng sẽ hao phí nguồn lực nhiều. Do đó cần phải biết các dùng cũng như biết các cải thiện để xe nâng có thể hoạt động hiệu quả hơn.

Dùng xe nâng phù hợp với tải trọng hàng Doanh nghiệp

Việc dùng xe nâng phù hợp với mức tải trọng quy định của hàng hóa giúp cho việc nâng đỡ hàng hóa trở nên đơn giản và nhanh gọn, tránh những sự cố xảy ra nhất là đối với những dòng xe nâng điện đứng lái. Nếu khối lựơng nâng đỡ hàng hóa của doanh nghiệp bạn quá tải trọng và bạn đang có nhu cầu mua xe, cần kiểm tra kỹ lưỡng chiếc xe nâng hàng sẽ hoạt động ra sao thay vì mua một chiếc xe nâng cũ tương tự như xe đang dùng. Điều này hỗ trợ bạn rất lớn trong việc sắp xếp, điều phối trong việc nâng đỡ di chuyển hàng hóa.

Nâng cao hiểu biết về cơ chế hoạt động xe nâng hàng

Tìm hiểu về xe nâng đang sử dụng, theo dõi quá trình hoạt động  giúp bạn phát hiện sớm những lỗi phát sinh tiềm ẩn. Ngoài ra còn có thể giúp tăng năng suất làm việc của xe nâng nhất là đối với những dòng xe nâng gas và xe nâng dầu khá tiêu tốn nhiên liệu cũng nhanh bào mòn động cơ.

 

Tuân thủ các quy định an toàn, bảo dưỡng đồng bộ xe nâng

Không nên bảo trì lẻ tẻ từng chiếc xe nâng điều này  thật sự không tốt, nên thực hiện bảo trì đồng bộ xe nâng vào một khoảng thời gian hợp lý nhất, làm như vậy sẽ giúp cho đội xe nâng công ty bạn luôn hoạt động 100%  năng suất. Không nên chủ quan với dòng xe nâng tay thấp nhẹ vì chúng cũng có thể gây nguy hiểm nếu sử dụng không an toàn. Dòng xe nâng tay pallet do hãng doosan cung cấp thường được tin dùng với càng nâng vững chắc an toàn có thể nâng hàng hóa cỡ chung.

Tọa dựng một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp cho những chiếc xe nâng từ công ty bạn hoạt động một cách trơn chu và tối ưu nhất tránh những lỗi phát sinh không đáng có trong quá trình vận hành với tần suất liên tục. Nhất là đối với những dòng xe nâng tay cao cần phải bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên vì khi xe bôc dỡ hàng trên cao nếu xảy ra sự cố sẽ rất nguy hiểm.

Tìm phương án cách tối ưu hóa và giữ hoạt động cho xe nâng

Liên tục tìm cách cải tiến hoạt động của xe nâng giúp cho tối ưu nhất có thể  giúp nâng cao giá trị sản xuất, giảm thời gian chờ.

Xem thêm tại: http://xenangdoosan.tin.vn/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET