Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chỉ bạn cách lựa chọn mua xe nâng chất lượng tốt

Việc chọn được một xe nâng ưng ý chất lượng cao không phải là một chuyện dễ dàng. Cần phải có một góc nhìn chuẩn xác thì mới có thể chọn được mẫu xe nâng tốt và sử dụng được lâu dài.

Nguồn gốc của các dòng xe nâng trên thị trường hiện có

Xe nâng mới được phân làm 2 loại phổ biến:

Hoặc 1 cách phân loại tương tự là máy dầu chạy điện (gas thì ít phổ biến hơn)

Xe nâng cũ được chia làm 3 dòng:

Xe nâng số 1 hàn quốc, xe nâng doosan, xe nâng tải trọng lớn, xe nâng dầu, xe nâng diesel, khai thác than, than hà lầm, than quảng ninh

Xe nâng dầu diesel

Phương thức lựa chọn xe nâng

Có thể dựa vào năng lực và layout sử dụng xe nâng, càng lên cao xe nâng sẽ càng nâng được trọng lượng nhỏ dần, chính vì điều này người bán xe nâng hay cho thuê xe nâng sẽ phải tính toán và có thể thử trực tiếp. Thường chọn xe nâng điện với kiểu lái đứng phía sau.

Thương hiệu và các ưu nhược điểm của từng thương hiệu

Xe nâng còn gọi là xe con phổ thông, việc đơn giản và làm nhẹ, không được gọi là quá tải.

Xe nâng thương hiệu nhật bản và hàn quốc như doosan thường được ưa chuộng hơn tại Việt Nam. Vì đó đều là những xe nâng chất lượng bán rộng khắp ở các nơi có xe nâng cỡ lớn như các bến cảng, nhà máy thép.

Xe nâng trung quốc thì cũng có người quan tâm nhưng lượng mua lại không cao vì xe này đi một thời gian nhanh tã. Các bộ phận liên quan đến gioong phớt, thủy lực thì dòng xe nâng của Trung quốc vẫn thua xa dòng xe nâng của nhật bản hay xe nâng hàng, cần phải cải tiến nhiều mới có thể cạnh tranh được.

Các đặc tính kỹ thuật liên quan khác

Đối với những dòng xe nâng mới chỉ cần phù hợp với mục đích của người sử dụng có bảo hành, không bị dinh lỗi.

Với xe nâng cũ cần nhờ thợ xe nâng đi chọn cùng, chủ yếu nhìn vào chảy dầu, gioăng phớt, bánh lái, tay lái. Tóm lại mua thương hiệu nổi tiếng vẫn an toàn hơn. Ngoài ra những phụ tùng xe nâng là điều vô cùng quan trọng khi chọn mua xe nâng.

Nguồn: http://xenangdoosan.tin.vn/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET