Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Khái quát về các bộ phận trong xe nâng điện

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa xe nâng hàng đang dần trở thành công cụ hữu dụng và đắc lực cho nhiều doanh nghiệp trong việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. Nhưng không phải ai sử dụng xe nâng nhất là đối với những dòng xe nâng điện cũng nắm bắt rõ được cấu tạo của nó. Chính vì cần phải tìm hiểu kỹ cấu tạo xe nâng điện.

Tìm hiểu cấu tạo chung của xe nâng điện

Xe nâng điện nhất là dòng xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn được nhiều người ưa chuộng và tin dùng do lượng khí thải thấp vận hành êm ái và hoạt động trong những kho hàng nhỏ khá hiệu quả. Ngoài việc sử dụng xe nâng người dùng cũng cần nắm rõ cấu tạo xe nâng để khi xe gặp sự cố có thể biết bộ phận nào gặp vấn đề.

1.Khung xe nâng

Bộ phận khung xe được lắp rắp để giữ sự an toàn tuyệt đối cho người vận hành. Là nơi đặt bình nhiên liệu, là khung đỡ thân xe và càng nâng.

2. Buồng lái

Là khu vực dành cho người vận hành bao gồm khu vực điều khiển, pallet nhựa, bàn lái, các công tắc điều khiển.

3.  Đối trọng của xe.

 

pallet nhựa, cách lái xe nâng hàng, học lái xe nâng hàng, cách lái xe nâng hàng, xe nâng hàng Doosan, xe nâng tay cao, xe nâng pallet

 

Đối với xe nâng điện, thường bình ác quy sẽ được đặt ở phía sau nhằm làm cân bằng cho xe. Đồng thời giữ được độ an toàn khi nâng hạ hàng hóa ở bất cứ vị trí nào.

Tham khảo thêm: http://www.doosan-iv.vn/san-pham/xe-nang-dau/xe-nang-tai-trong-lon-10-16-tan/361.htm

4. Xi lanh nâng hạ và xi lanh nghiêng khung.

Tuỳ theo tải trọng của xe mà đường kính và chiều dài của xi lanh thuỷ lực cũng khác nhau. Xi lanh xe là xi lanh thủy lực được gắn trên khung xe và tháp nâng,

5. Càng xe nâng.

Càng xe nâng sử dụng để đặt hàng hóa muốn nâng hạ. Càng xe nâng của xe nâng điện tay cao thường có bộ phận cố định thanh đỡ đầu xi lanh để khi pitông đi lên sẽ kéo theo đầu trên của xilanh đi lên và thanh đỡ.

6. Vỏ xe

Vỏ xe nâng gồm 2 loại cơ bản là vỏ đặc và vỏ hơi.

Trên đây là một số bộ phận quan trọng của một chiếc xe nâng. Hiện nay, Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp xe nâng điện chính hãng tốt trong đó có xe nâng điện doosan các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://bit.ly/2stNq0b


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET