Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mua xe nâng hàng nên mua mới hay mua cũ?

Xe nâng có giá trị không hề nhỏ, do vậy việc quyết định nên mua xe nâng mới hay cũ phải phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp nhất định.

Nên căn cứ vào đâu để quyết định mua mới hay cũ?

Đối với bất cứ một doanh nghiệp nào mà đòi hỏi phải có một chiếc xe nâng hàng để hỗ trợ thuận lợi tối đa cho việc bốc dỡ di chuyển hàng hóa trong kho bãi hàng ngày, đến một thời điểm nào đó họ sẽ nghĩ đến chuyện mua chiếc xe nâng hàng để phục vụ cho công việc. Đây là một quyết định không hề dễ dàng và thực hiện ngay được, mà doanh nghiệp cần phải xem xét cẩn thận đến các yếu tố có liên quan như lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, của mình đang hoạt động và số giờ hoạt động trong kho bãi đối với yêu cầu vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho bãi của doanh nghiệp.

Những ưu điểm của việc mua xe nâng mới

Mua một chiếc xe nâng hàng mới là một quyết định lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, điều đó cũng mở ra nhưng lợi thế cho doanh nghiệp. Lợi thế đầu tiên là khi mua xe mới thì có thể xác định được chính xác thông số xe phù hợp đúng với mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó điều thuận lợi là khách hàng có thể cung cấp cho đại lý xe nâng hàng các thông số kỹ thuật mà phù hợp với lĩnh vực hoạt động của họ, ví dụ như tải trọng hàng hóa được nâng hạ, chiều cao nâng hàng cần thiết và môi trường mà xe sẽ được dùng. Mua một xe nâng gas mới thì có điều kiện chọn được chiếc xe theo đúng các thông số kỹ thuật phù hợp với lĩnh vực, kho bãi, tầng kệ của công ty, điều này thuận lợi hơn so với mua một chiếc xe cũ đã qua sử dụng là phải chấp nhận theo thông số hiện tại sẵn có của xe.

Một lợi thế khác của việc mua xe nâng hàng mới là mức độ tin tưởng cao vào chất lượng sản phẩm. So với việc mua xe cũ thì mua xe mới sẽ được bảo hành tốt hơn và đồng thời tránh được các rủi ro khác như không biết rõ nguồn gốc xuất xứ của xe hay trước đã từng bị hỏng hóc chỗ nào.

Xe nâng mua ở đâu uy tín

Xe nâng hàng mới cũng đồng thời giúp cho người mua tiếp cận các tiến bộ kỹ thuật công nghệ mới nhất, ví dụ như xe nâng hàng doosan của tập đoàn doosan do TSTC  cung cấp một cabin làm việc thoải mái và bảo vệ toàn diện cho người điều khiển, hệ thống máy móc được cải tiến thường xuyên giúp gia tăng khả năng xếp dỡ và tiết kiệm chi phí hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, xe nâng còn được cải tiến ở hệ thống phanh đĩa, tự động điều chỉnh tốc độ khi người điều khiển lái quá tốc độ, đồng thời được bảo vệ khỏi bụi và nước giúp tăng thời gian hoạt động lâu hơn mà không cần phải bảo dưỡng thường xuyên.

Cân nhắc ngân sách khi mua xe nâng hàng

Việc doanh nghiệp cần phải có đủ khả năng tài chính để thực hiện quyết định mua một chiếc xe nâng hàng mới là điều tất yếu. Tuy nhiên, với doanh nghiệp có mục đích sử dụng xe 40 giờ hoặc hơn nữa trong 1 tuần, thì việc đầu tư này là đáng làm nếu ngân sách cho phép. Nếu ngân sách của doanh nghiệp bị hạn chế thì hiện nay một số nhà cung cấp bán xe dưới dạng hợp đồng mua trả góp, chẳng hạn như tập đoàn TSTC đang phối xe nâng doosan chính hãng phù hợp với mức tài chính của doanh nghiệp. Một số nhà cung cấp có thể cung cấp xe nâng dầu mới với chi phí đầu tư hợp lý hơn so với nhà cung cấp khác.

Nguồn: http://xenangdoosan.tin.vn


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET