Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sử dụng xe nâng điện đứng lái cần chú ý đến những nguyên tắc gì?

Xe nâng điện đứng lái thời điểm hiện tại là thiết bị được nhiều khách hàng tin dùng do sự linh hoạt của xe. Với thiết kế nhỏ gọn, xe nâng điện đứng lái phù hợp với những nhà kho có diện tích nhỏ hẹp và nền bằng phẳng.

Tuy là dòng xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn thông dụng nhưng khá nhiều người vẫn chưa biết cách vận hành xe nâng ra sao.

Dưới đây là một số cách sử dụng xe để đảm bảo quá trình vận hành được thông suốt và thời gian sử dụng kéo dài mà không gặp sự cố.

1. Tìm hiểu kỹ lưỡng về cấu tạo xe nâng điện đứng lái

So với những dòng xe nâng tay cao 1.5 tấn thì xe nâng điện đứng lái có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

 

xe nâng doosan việt nam, xe nâng Doosan, giá xe nâng Doosan, xe nâng hàng Doosan, xe nâng hàng hãng nào tốt nhất, xe nâng hàng chạy điện, xe nâng điện 3 tấn, giá xe nâng điện, xe nâng điện

2. Những quy định cần tuân thủ khi vận hành

Để đảm bảo độ bền xe và tuổi thọ xe được lâu nhất là đối với những dòng xe nâng điện người sử dụng nên lưu ý đến bình acquy của xe. Nên sạc bình trong vòng 4 – 5h đồng hồ khi bình acquy còn khoảng ¼ bình. Tránh tình trạng dùng đến mức báo gần hết mới sạc, việc này rất nguy hiểm khi dùng cũng như làm giảm tuổi thọ của bình.

Trong thời gian sử dụng, từ 5 – 7 ngày cần châm nước vào bình. Cần lưu ý nên sử dụng loại nước tinh khiết không chứa lẫn tạp chất, vì nếu sử dụng nước có tạp chất sẽ gây hư hại cho bình.

3. Một số lưu ý khác khi dùng xe nâng điện đứng lái

Cần lưu ý sử dụng nguồn điện thích hợp để sạc bình. Thông thường bộ sạc của xe nâng điện sử dụng điện 220-3 pha, đầu ra của sạc có hiệu điện thế  bằng hiệu điện thế của acquy.

Trên đây là những quy tắc cơ bản khi sử dụng xe nâng điện tay cao việc sử dụng xe nâng đúng cách sẽ giúp xe kéo dài tuổi thọ và độ bền giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí sửa chữa.

Nguồn: http://xenangdoosan.tin.vn/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET