Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tìm hiểu cơn sốt dòng xe nâng điện có giá 100 triệu trên thị trường

Xe nâng hàng đang trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với những doanh nghiệp có kho bãi nhỏ như hiện nay. Không chỉ giúp việc nâng hàng dễ dàng, xe còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp.

Cơn sốt mang tên xe nâng điện 1.5 tấn

Hiện nay trên thị trường đang suất hiện dòng xe nâng điện 1.5 tấn với mức giá cực hấp dẫn chỉ 100 triệu đồng và được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Theo thông tin ghi nhận thì dòng xe này của một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước ngoài được tung ra thị trường trên toàn cầu.

Tại sao lại có dòng xe nâng điện rẻ đến vậy?

Theo lý giải của hãng thì dòng xe được thiết kế nhỏ gọn giảm bớt đi một số điểm không cần thiết hoặc thừa nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng tốt cho dòng xe.

 

B15/18S-5

Xe nâng điện 1.5 tấn có chiều cao nâng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất là 3m, tuy nhiên cũng có thể thay thế chiều cao khung nâng nằm trong khoảng 4m đổ lại. Thêm 1 số điều kiện khách nhi lật đổ, gầu xúc… Không chỉ có vậy dòng xe còn kiểm soát tốt lượng khí thải và nguồn nhiên liệu đầu vào. Đảm bảo thời gian hoạt động bền và tiết kiệm tối đa. So với các dòng xe nâng tự động chạy điện cùng loại xe nâng điện 1.5 tấn có lượng khí thải thấp hơn 2%. . Chính điểm này đem đến cho khách hàng không gian làm việc thoải mái và đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe cho người sử dụng xe.

Ngoài ra còn 1 vài lý do quan trọng khác giúp dòng xe có giá thành rẻ như dòng xe được phân phối trực tiếp đến tay người dùng không qua bên trung gian thứ ba hay xe được sản xuất với công nghệ hiện đại bỏ bớt đi 1 số bước thủ công như lúc trước.

Ngoài ra còn rất nhiều dòng  xe nâng tay inox xe nâng điện khác giá thành hợp lý chất lượng tốt bạn có thể tham khảo thêm tại Xe nâng Doosan Việt Nam. Chúc các bạn có thể chọn được dòng xe nâng ưng ý và chật lượng nhất.

Tham khảo thê hãng bán xe nâng uy tín chất lượng tại:  http://www.doosan-iv.vn/tin-tuc/mua-xe-nang-hang-nao-tot-va-chat-luong-nhat.html


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET