Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tin tức xe nâng doosan TST

Trong những ngày đầu tiên của năm mới 2018, Doosan IV đã cử một đội ngũ sang Việt Nam để khảo sát thị trường. TST rất hân hạnh đồng hành cùng hãng. Mục đích chính của chuyến đi là nghiên cứu việc ứng dụng xe nâng hàng tại Việt Nam để hãng có thông tin thực tế chuẩn bị cho việc ra mắt một dòng xe nâng mới. Dự kiến sản phẩm mới sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2019 phiên bản chạy dầu diesel và gas, và vào năm 2020 phiên bản chạy điện.

Đối tượng của chuyến khảo sát ngoài các dòng xe nâng Doosan còn có những thương hiệu xe nâng liên quan. Đoàn chuyên gia Doosan IV đã có 3 ngày làm việc tại các khu vực Hải Dương, Phú Thọ, Ninh Bình với sự hỗ trợ tối đa từ TST. Ngoài Việt Nam, đoàn cũng đã khảo sát thị trường phụ tùng xe nâng Thái Lan và Trung Quốc.

TST đã tổ chức cho đoàn các buổi thăm quan và làm việc với một số khách hàng của TST, bao gồm các công ty làm về gạch men, gỗ, vận chuyển…

 

Xe nâng,học lái xe nâng,đào tạo xe nâng,các loại xe nâng hàng,xe nâng Doosan

Trong đó, có những công ty sử dụng khá nhiều xe nâng Doosan như Công ty Cổ Phần Giao Nhận Kho Vận Hải Dương (HDL) có 7 xe đang hoạt động, Nhà máy Hyundai Thành Công có 18 trên 23 xe là dòng Doosan.

Một số đối tác như Công ty Cổ phần Gạch men Tasa, Công ty Cổ phần CMC, Công ty Cổ phần Woodsland hiện chưa sử dụng xe nâng Doosan nhưng cũng cung cấp nhiều thông tin quan trọng để Doosan IV làm cơ sở nâng cấp, cải tiến sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tập đoàn xe công nghiệp Doosan Hàn Quốc có bề dày lịch sử hơn 50 năm, chuyên phân phối những dòng xe nâng Doosan hiệu suất cao, tiện dụng và các tính năng thân thiện với môi trường. Từ 2016 trở đi, TST Corporation liên kết với Doosan IV trở thành Nhà phân phối chính thức xe nâng Doosan tại Việt Nam.

Hai bên liên tục có các hoạt động trao đổi hợp tác để tạo mối hợp tác bền chặt gắn kết, cùng nhau phát triển thương hiệu xe nâng Doosan tại Việt Nam. Đã có không ít lần Doosan IV đã sang thăm và làm việc tại TST. Đặc biệt trong đó, Doosan IV đã từng cử chuyên gia sang để hướng dẫn cũng như tạo về xe nâng cho các nhân viên bộ phận xe nâng ở TST. Ngoài ra việc cho thuê xe nâng cũng điễn ra hết sức phổ biến.

Nguồn: http://xenangdoosan.tin.vn/

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET