Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Top 10 xe nâng bán chạy nhất thế giới trong đó có Doosan IV

Bảng xếp hạng mới nhất của tạp chí chuyên ngành xe nâng Mỹ Modern Materials Handling (MMH) tiếp tục gọi tên thương hiệu Doosan với doanh số năm 2017 đạt gần 1 tỉ USD, tăng trưởng 21%.

Khảo sát được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng của tạp chí Modern Materials Handling (MMH) – tạp chí chuyên ngành xe nâng danh tiếng của Mỹ. Số liệu có được dựa trên tổng doanh thu của các thương hiệu trong năm tài chính 2017, so sánh với tổng doanh thu của năm tài chính 2016 để thấy được thứ hạng tăng trưởng.

Theo đó, năm 2017 tiếp tục chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Doosan Industrial Vehicle (Doosan IV). Thương hiệu xe nâng đến từ Hàn Quốc cán mốc doanh thu 947 triệu USD. So với doanh thu năm 2016 đạt 781 triệu USD, hãng đã có mức tăng trưởng vượt bậc tới 21%, xếp thứ 6 trong danh sách 20 công ty về mức độ tăng trưởng. Về tổng doanh thu, Doosan hiện xếp thứ 9. Đứng đầu danh sách vẫn thuộc về Toyota, KION, Mitsubishi, Jungheinrich…

Doanh số khả quan có được của Doosan là nhờ việc kinh doanh tăng đáng kể ở các khu vực kinh tế phát triển như Bắc Mỹ và châu Âu. Bên cạnh đó, thị trường nội địa Hàn Quốc cũng bán rất chạy.

Doosan IV vừa tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập tại Incheon, Hàn Quốc. Kể từ năm 1968, Doosan đã không ngừng phát triển, trở thành thương hiệu xe nâng hàng đầu xứ sở kim chi với hơn 50% thị phần nội địa. Hiện hãng đã thiết lập mạng lưới các công ty con đặt tại Mỹ, Anh, Bỉ; xây dựng thêm nhà máy tại Trung Quốc và Đức; và mang sản phẩm đến với rất nhiều thị trường nước ngoài khác.

Không chỉ sản xuất các sản phẩm xe nâng, Doosan cũng chú trọng phát triển các công nghệ tiên tiến hiện đại, bắt kịp xu hướng Cách mạng công nghiệp 4.0 toàn cầu. Trong buổi lễ kỷ niệm, hãng đã đồng thời giới thiệu nhiều công nghệ của tương lại: hệ thống nhà máy thông minh kiểu mới sử dụng công nghệ MES (Manufacturing Execution System - Hệ thống điều hành sản xuất), mẫu xe nâng tự động không người lái và dòng xe nâng BS& sử dụng pin Lithium-ion, hệ thống giám sát thông minh Lin-Q giúp quản lý xe nâng hàng…

Tính đến thời điểm hiện tại, Doosan có hơn 140 model xe nâng, của hơn 40 dòng xe nâng, tới cho hơn 400 nhà phân phối thuộc 93 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ước tính tới năm 2022, doanh thu của Doosan sẽ chạm mốc 1,3 tỉ USD và còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

 

xe nâng, xe nâng bán chạy, xe nâng tải hàng, bảo dưỡng xe nâng, xe nâng doosan bán chạy nhất


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET