Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Xe nâng hàng một phương tiện cần thiết đối với doanh nghiệp

Đưa xe nâng hàng vào sử dụng không những giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu chi phí nhân công mà nó còn đem đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị to lớn mà không thể kể hết.

Xe nâng hàng cùng nhiều lợi ích bạn chưa biết

Lý do ngày nay xe nâng hàng đang được nhiều doanh nghiệp to và nhỏ sử dụng. Không chỉ có lợi cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp thì nó còn mang lại khá nhiều lợi ích kinh tế mà các doanh nghiệp yêu cầu.

Lý do đầu tiên xe nâng hàng giúp gia tăng năng suất lao động

Đây là lý do không thể không nhắc đến vì xe nâng điện 3 bánh giúp cho doanh nghiệp tăng năng suất lao động lên đáng kể cũng như đẩy nhanh tốc độ hiệu quả công việc lên cao hơn.

Đối với sức lao động của con người thường có xu hướng chậm lại cũng như thời gian để phục hồi mất khá nhiều. Nhưng điều này không là vấn đề với máy móc, năng suất lao động dường như là không thay đổi trong 1 ca/ngày làm việc, cũng như thời gian phục hồi hợp lý hơn so với sức lao động của con người.

 

xe nâng doosan, xe nâng điện, ưu điểm, xe nâng dầu, xe nâng gas

Lý do thứ 2 đó là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Liên quan đến chi phí tài chính luôn là vấn đề mà doanh nghiệp đặt lên hàng đầu chính vì điều này xe nâng hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí như thế nào sau đây ta cùng làm 1 vài phép tính.

+ Đối vơi mua xe nâng cũ thường có khấu hao trung bình là 5 năm (đối với xe nâng hàng mới thì giá trị khấu hao cao hơn nhiều lần nhất là với những xe nâng dầu do, hay dầu diesel), giá trị trung bình của xe nâng hàng qua sử dụng giao động từ 100 – 120.000.000 (một trăm đến một trăm hai mươi triệu đồng), do đó ước tính giá trị trung bình  của một chiếc xe nâng hàng trong 1 tháng thấp nhất là từ 2.000.000 và cao nhất là 3.000.000 (tính các chi phí cho việc bảo hành, bảo dưỡng và hư hỏng phát sinh).

+ Khả năng làm việc của xe nâng hàng cũng như khấu hao của xe nâng bằng tương đương 2-3 người lao động

Lý do thứ 3 đảm bảo an toàn cho người lao động

Khi dùng sức người lao động các tai nạn trong nghề xảy đến là điều không thể tránh khỏi, ngoài ra các hệ lụy đi kèm cũng khá cao, tuy nhiên khi sử dụng xe nâng hàng thì các yếu tố này được giảm đi nhiều, vì người lao động không tốn quá nhiều sức cũng như không xảy ra các tai nạn không cần thiết nên có.

Xem thêm: http://www.doosan-iv.vn/san-pham/thiet-bi-kho-bai/xe-nang-tay-cao-kieu-voi/360.htm

Xe nâng có dễ sử dụng hay không?

Không giống nhiều loại xe cơ giới khác. Xe nâng hàng thuộc loại xe đặc biệt với các thiết kế riêng biệt bao gồm khung máy, khung bảo vệ, và các cần gạt (công tắc) điều khiển như nâng, hạ, tiến lùi, các góc nghiệng, ngoài ra còn có side shift.

Dùng xe nâng hết sức đơn giảm, do đó đối với các doanh nghiệp lần đầu sử dụng xe nâng hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc sử dụng xe nâng.

Nguồn: http://xenangdoosan.tin.vn/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET