Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Xe nâng tay thấp cũng với những ưu điểm đáng để mua

Hiện nay, các dòng xe nâng tay đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên đối với rất nhiều doanh nghiệp. Xe nâng tay gồm có nhiều kiểu dáng là nhiều loại khác nhau như xe nâng tay, xe nâng tay pallet, xe nâng tay cao càng rộng … và một trong những loại xe nâng tay được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng đó chính là xe nâng tay thấp bởi những ưu thế hơn hẳn những dòng xe nâng cùng loại. Vậy dòng xe nâng tay thấp có những ưu điểm gì?

Vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng

Tương tự những loại xe nâng tay khác, người sử dụng xe nâng tay thấp có thể di dời hàng hóa từ nơi này sang nơi khác một cách đơn giản và nhanh chóng. Dòng xe này có thể thay thế toàn bộ pallet nhựa do những chiếc pallet của xe được thiết kế vừa và thấp.

Tầm nâng hàng hóa ở chiều cao thấp

Với xe nâng tay thấp, người sử dụng có thể nâng hạ hàng hóa  ở độ cao thấp nhất là 35 – 51mm và cao nhất là 125 – 160mm. Mặc dù chỉ nâng hạ ở mức thấp nhưng mặt khác xe nâng tay thấp có trọng tải lớn, có thể nâng được hàng hóa có  tải trọng ở mức 2 tấn khá dễ dàng.

 

BW/BWE

Thiết kế nhỏ gọn – độ bền ổn đinh và an toàn

Khác với dòng xe nâng tay cao 1.5 tấn xe nâng tay thấp có thiết kế nhỏ gọn với càng xe vững chắc, vừa tầm tay người sử dụng cùng hệ thống bánh xe kép, được thiết kế bằng lõi bọc thép với độ bền cao do đó xe có thể chịu được hàng hóa có trọng tải lớn mà vẫn đảm bảo hiệu suất nâng hàng.

Được thiết kế nhỏ chính vì vậy với mọi không gian dù là không gian nhỏ hẹp nhất xe nâng tay thấp vẫn có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Sở hữu dụng cụ điều chỉnh thủy lực giúp bảo vệ các bộ phận của xe đồng thời kéo dài tuổi thọ của xe một cách tối đa.

Chi phí mua xe thấp so với các dòng xe nâng khác

So với các loại xe nâng cùng dòng như xe nâng tay điện thì xe nâng tay thấp có giá thành rẻ hơn, linh động về giá thành.

Thường thì chi phí bảo dưỡng xe nâng và sửa chữa thấp hơn nhiều so với những dòng có động cơ như xe nâng gas, xăng, dầu… điều này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà một chiếc xe nâng tay thấp mang lại. Với những thông tin trên, Xe nâng doosan hi vọng có thể giúp khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm xe nâng tay thấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Nguồn: http://xenangdoosan.tin.vn/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET